Khách sạn Hồng Ngọc tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên cung đường đông đúc của trung tâm thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên.

Khách sạn Hồng Ngọc có vị trí thuận tiện

Khách sạn Hồng Ngọc nhìn từ trên cao

Với vị trí nằm ở giữa trung tâm huyện sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách trong thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay trong chuyến công tác tại vùng đất ngọc Lục Yên, từ tầng cao của khách sạn quý khách có thể ngắm nhìn khung cảnh hồ nước trong xanh, cảm giác sẽ thật sự yên bình, thoải mãi dễ chịu. Nhìn về phía Nam là khu chợ đá quý sầm uất rất thuận lợi cho việc tham quan và mua sắm các sản phẩm thiên nhiên nổi tiếng của vùng đất Ngọc. Cũng từ đây quý khách có thể đi đến các điểm du lịch trên địa bàn huyện: đền Đại Cại, đền Suối Tiên, Bình nguyên xanh Khai Trung… là  những điểm du lịch nổi tiếng của huyện Lục Yên.

Trước sảnh của khách sạn

Không gian phòng lễ tân của khách sạn

Khách sạn Hồng Ngọc được thiết kế với không gian hiện đại thoáng mát gồm 5 tầng, với diễn tích mỗi sàn hơn 200m2. Khách sạn có 20 phòng gồm: 5 phòng đơn, 15 phòng đôi với giá cả giao động từ 200 nghìn đến 300 nghìn/ phòng. Với 100% các phòng đều có điều hòa, ti vi, Wifi, có bãi để xe rộng rãi. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và hiếu khách, đến với khách sạn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất về giá cả cũng như phong cách phục vụ.

Không gian phòng đơn của khách sạn

Không gian phòng đôi của khách sạn

 

Không chỉ phục vụ trong lĩnh vực khách sạn Hotel Hồng Ngọc còn là điểm đến đầy hấp dẫn với dịch vụ sản xuất tranh đá quý, đá phong thủy, chế tác các loại đá: Ruby Hồng Ngọc, Saphire… . chính vì vậy khách sạn được mang tên 1 loại đá quý “Hồng Ngọc” nổi tiếng của đất Ngọc Lục Yên. Các hoạt động sản xuất ngay tại tầng 1 của khách sạn, du khách không chỉ được thưởng thức những bức tranh đá quý sang trọng mà còn được ngắm nhìn bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làm tranh đá quý. Không chỉ bán các sản phẩm chế tác sẵn mà còn nhận đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý…

Khách hàng đến mua sắm các mặt hàng đá quý của khách sạn

.....................................................................................................

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotel Hồng Ngọc

Giam đốc: Ông Bùi Đình Hiệp

Địa chỉ: Số nhà 34 Đường Lý Tự Trọng – Thị trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái.

Sđt: 0913.587.400

0979.513.134

MAPS

KHÔNG GIAN PHÒNG ĐƠN

KHÔNG GIAN PHÒNG ĐÔI

TRANH ĐÁ QUÝ

  • CHÚNG TÔI Ở ĐÂU?

    CHÚNG TÔI Ở ĐÂU?

    SN 34 Đường Lý Tự Trọng – Thị trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái.

    Điện thoại: 0913.587.400 - 0979.513.134.